Trẻ em dù ở độ tuổi nào cũng đều thích đồ chơi. Tuy nhiên việc lựa chọn mua đồ chơi thông minh cho bé 1 tuổi lại là một trong những vấn đề mà các bậc phụ huynh băn khoăn. Mỗi món đồ chơi được bán trên thị trường đều rất đa dạng với nhiều mẫu mã, màu sắc, kích thước khác nhau. Từ đó giúp cho các bậc phụ huynh có nhiều lựa chọn phù hợp hơn với từng sở thích của trẻ. Hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây để tham khảo thêm top 10 đồ chơi thông minh không nên bỏ qua này nhé!

Top 1: Đồ chơi thông minh cho bé 1 tuổi – Đàn gỗ Xylophone

Đồ chơi đàn gỗ Xylophone thường dành cho những bé từ 7 tháng – 1 tuổi. Món đồ chơi này cũng không hề cần pin và chơi rất đơn giản cùng nhiều màu sắc bắt mắt. Đồ chơi đàn gỗ thường được rất nhiều bậc phụ huynh chọn mua cho bé.

Do Choi Thong Minh Cho Be 1 Tuoi 1

Đồ chơi đàn gỗ Xylophone cho bé 1 tuổi

Top 2: Đồ chơi thông minh cho bé 1 tuổi – Đồ chơi xếp hình khối

Đồ chơi xếp hình khối nhằm giúp cho các bé phát triển trí não cực tốt và tăng khả năng tư duy cũng như sáng tạo cực tốt. Không những thế, món đồ chơi này còn giúp cho bé phân biệt được những màu sắc khác nhau và rèn luyện được sự khéo léo.

Do Choi Thong Minh Cho Be 1 Tuoi 2

Đồ chơi xếp hình khối cho bé 1 tuổi

Top 3: Đồ chơi thông minh cho bé 1 tuổi – Sách vải Pipo Việt Nam

Đồ chơi sách vải Pipo Việt Nam được biết đến là loại sách được làm từ chất liệu vải và được nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn cho bé. Sản phẩm này sẽ giúp cho các bé thỏa thích sáng tạo và không hề lo bị bẩn sách. Không những thế, các bậc phụ huynh cũng có thể cùng con đọc sách để tăng trí thông minh và trải nghiệm thế giới xung quanh một cách tốt nhất.

Do Choi Thong Minh Cho Be 1 Tuoi 3

Đồ chơi sách vải Pipo Việt Nam cho bé 1 tuổi

Top 4: Đồ chơi thông minh cho bé 1 tuổi – Đồ chơi thả hình khối

Đồ chơi thả hình khối này sẽ giúp cho các bé phân biệt được những hình dạng khác nhau và tìm kiếm ra những khung hình phù hợp với khối gỗ. Ngoài ra, món đồ chơi này sẽ giúp bé rèn luyện được sự khéo léo cũng như thuần thục giữa tay và mắt cực tốt.

Do Choi Thong Minh Cho Be 1 Tuoi 4

Đồ chơi thả hình khối độc đáo cho bé 1 tuổi

Top 5: Đồ chơi thông minh cho bé 1 tuổi – Mô hình Vietoys xe cũi

Đồ chơi mô hình Vietoys xe cũi được làm từ chất liệu gỗ cao cấp mô phỏng theo mô hình xe cũi. Sản phẩm này được thiết kế với bốn bánh nhỏ cùng những món đồ chơi khác nhau nên luôn được nhiều bé yêu thích.

Do Choi Thong Minh Cho Be 1 Tuoi 5

Đồ chơi mô Hình Vietoys Xe Cũi cho bé 1 tuổi

Top 6: Đồ chơi thông minh cho bé 1 tuổi – Đồ chơi nhà banh

Món đồ chơi nhà banh là một trong những đồ chơi yêu thích của rất nhiều bé nhằm tăng khả năng vận động của bé. Đặc biệt, những trái banh nhiều màu sắc cũng sẽ giúp cho bé rèn luyện được thị giác tốt hơn.

Do Choi Thong Minh Cho Be 1 Tuoi 6

Đồ chơi nhà banh cho bé 1 tuổi

Top 7: Đồ chơi thông minh cho bé 1 tuổi – Cún con học chữ

Bộ đồ chơi cún con học chữ này được thiết kế với những phím đàn cùng âm thanh sinh động. Ngoài ra, món đồ chơi này còn được làm từ chất liệu nhựa cao cấp và không hề có góc cạnh nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ khi chơi.

Do Choi Thong Minh Cho Be 1 Tuoi 7

Đồ chơi cún con học chữ cho bé 1 tuổi

Top 8: Đồ chơi thông minh cho bé 1 tuổi – Xe đồ chơi Polesie

Đồ chơi Xe Polesie chính là món đồ chơi hiện đang được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn mua cho con. Bộ đồ chơi này sẽ giúp cho trẻ phát triển hệ vận động cực tốt và nhanh chóng.

Do Choi Thong Minh Cho Be 1 Tuoi 8

Đồ chơi Xe Polesie cho bé 1 tuổi

Top 9: Đồ chơi thông minh cho bé 1 tuổi – Chó bông trắng Teacup

Đồ chơi chó bông trắng Teacup là món đồ chơi có phần ruột được làm bằng bông với lớp vải có thể co giãn không hề xù hay rụng lông nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé. Ngoài ra, lớp lông mềm, mượt nên không gây kích ứng da cho bé khi chơi nên bé sẽ trở lên ngoan ngoãn và tự giác chơi.

Do Choi Thong Minh Cho Be 1 Tuoi 9 1

Đồ chơi chó bông trắng Teacup cho bé 1 tuổi

Top 10: Đồ chơi thông minh cho bé 1 tuổi – Xe chòi chân cho bé

Đồ chơi xe chòi chân cho bé được biết đến là một trong những món đồ chơi không thể thiếu cho các bé ở độ tuổi này. Món đồ chơi này không chỉ phù hợp với trẻ đã đứng vững mà còn giúp các bé luyện chắc cho đôi chân trở nên khéo léo để di chuyển xe đi đúng hướng. 

Do Choi Thong Minh Cho Be 1 Tuoi 10

Đồ chơi xe chòi chân không thể thiếu cho bé 1 tuổi

Lời kết

Đồ chơi thông minh cho bé 1 tuổi hiện đang được bán rất nhiều trên thị trường với đa dạng mẫu mã, màu sắc, kích thước và thiết kế đầy ấn tượng. Không những thế, mỗi món đồ chơi đều đảm bảo mang lại những giây phút vui chơi lành mạnh và giúp bé học thỏa sức sáng tạo. Các bậc phụ huynh không nên bỏ qua bài viết này và nên tận dụng những kiến thức đầy đủ nhất để tạo lên một môi trường sống tốt nhất cho trẻ nhé!

Xem thêm :

  1. Top 10 đồ chơi cho bé trai 1 tuổi được bán chạy nhất trên thị trường
  2. Top 10 đồ chơi cho bé gái 1 tuổi an toàn, cho trẻ thông minh