Khi các bé đang ở giai đoạn 2 tháng tuổi sẽ không vận động được quá nhiều mà chỉ dừng lại ở những hành động đơn giản như ngọ nguậy tay chân hay quay đầu về hướng có âm thanh và phát ra tiếng u ơ. Chính vì thế những món đồ chơi cho bé 2 tháng tuổi thường không đa dạng như các giai đoạn khác. Vậy nên các bậc phụ huynh bắt buộc phải đầu tư nhiều thời gian để tìm hiểu thật kỹ vì giai đoạn này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cơ thể và trí tuệ của trẻ. Hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về những mẫu đồ chơi được yêu thích nhất hiện nay nhé!

Top 1: Đồ chơi cho bé 2 tháng tuổi – Kệ chòi chân cho bé vận động

Kệ chòi chân cho bé vận động được biết đến là một trong những món đồ chơi vô cùng đơn giản với thiết kế để treo những món đồ chơi nhằm thu hút sự chú ý của trẻ. Từ đó sẽ kích thích trẻ với tay chạm hay với chân để đạp đồ chơi một cách linh hoạt.

Do Choi Cho Be 2 Thang Tuoi 1

Kệ chòi chân cho bé 2 tháng tuổi vận động

Top 2: Đồ chơi cho bé 2 tháng tuổi – Đồ chơi gặm nướu xúc xắc

Đồ chơi gặm nướu xúc xắn này được thiết kế nhằm kích thích giác quan của bé và thu hút sự chú ý nhằm tăng khả năng nhận biết màu sắc của trẻ. Ngoài ra, khi bé cầm đồ chơi và nhìn chằm chằm cũng là lúc bé đang nhận ra màu sắc khác biệt. 

Do Choi Cho Be 2 Thang Tuoi 2

Đồ chơi gặm nướu xúc xắc cho bé 2 tháng tuổi

Top 3: Đồ chơi cho bé 2 tháng tuổi – Gấu tập nói 

Gấu tập nói là một món đồ chơi mô phỏng lại âm thanh của bé khi phát ra và đem lại cảm giác như đang có người nói chuyện cho bé. Ngoài ra, sản phẩm này còn có động tác cầm kẹo mút và di chuyển qua lại vô cùng tiện lợi.

Do Choi Cho Be 2 Thang Tuoi 3

Gấu tập nói cho bé 2 tháng tuổi

Top 4: Đồ chơi cho bé 2 tháng tuổi – Lục lạc đồ chơi

Đồ chơi lục lạc này là một trong những món đồ chơi không thể thiết cho trẻ hiện nay. Sản phẩm này có thể phát ra âm thanh giống như khi trong bụng mẹ và đem lại cảm giác an tâm hơn và không còn khóc nữa.

Do Choi Cho Be 2 Thang Tuoi 4 1

Đồ chơi lục lạc cho bé 2 tháng tuổi

Top 5: Đồ chơi cho bé 2 tháng tuổi – Bộ thú treo nôi và treo cũi đáng yêu

Bộ thú treo nôi và treo cũi đáng yêu này được làm bằng vải cao cấp và mềm mại nên đảm bảo đem lại an toàn cho bé. Không những thế, sản phẩm này còn được thiết kế mô phỏng hình ảnh của các con vật dễ thương đầy thích thú. 

Do Choi Cho Be 2 Thang Tuoi 5 1

Bộ thú treo nôi và treo cũi đáng yêu cho bé 2 tháng tuổi

Top 6: Đồ chơi cho bé 2 tháng tuổi – Bông vải gặm nướu

Đồ chơi bông vải gặm nướu được làm từ vải bông cao cấp nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé và mang đến cảm giác dễ chịu khi gặm nướu. Ngoài ra, trên đồ chơi còn có dây thun để đeo vào tay bé tránh trường hợp bị rơi và còn có thể phát âm thanh cực sinh động.

Do Choi Cho Be 2 Thang Tuoi 6

Bông vải gặm nướu cho bé 2 tháng tuổi

Top 7: Đồ chơi cho bé 2 tháng tuổi – Đồ chơi mút tay

Đồ chơi mút tay này nổi bật với hình dáng và chất liệu cao cấp nhằm mang lại cảm giác như tay thật cho bé. Sản phẩm này nhằm mang đến cảm giác quen thuộc cho bé thoải mái khi chơi và còn có thể đem rửa khi bé đã đi ngủ.

Do Choi Cho Be 2 Thang Tuoi 7

Đồ chơi mút tay cho bé 2 tháng tuổi

Top 8: Đồ chơi cho bé 2 tháng tuổi – Củi chòi chân

Đồ chơi củi chòi chân cho bé 2 tháng tuổi nổi bật khi kết hợp rất nhiều chức năng khác nhau nên giúp cho bé có thể phát triển xúc giác, thị giác và thính giác. Ngoài ra, đồ chơi còn kích thích bé hoạt động tay chân và dạy cho bé tập đi hiệu quả.

Do Choi Cho Be 2 Thang Tuoi 8

Củi chòi chân cho bé 2 tháng tuổi

Top 9: Đồ chơi cho bé 2 tháng tuổi – Đồ chơi gặm nướu có nhạc

Đồ chơi gặm nướu có nhạc nổi bật với hình dáng giống như quả tạ để bé có thể dễ dàng cầm nắm. Sản phẩm này còn được làm bằng chất liệu mềm mại nên phù hợp với làn da của bé với chức năng phát ra nhạc nên được nhiều phụ huynh ưu tiên chọn mua.

Do Choi Cho Be 2 Thang Tuoi 9

Đồ chơi gặm nướu có nhạc cho bé 2 tháng tuổi

Top 10: Đồ chơi cho bé 2 tháng tuổi – Bộ đồ chơi xúc xắc 7 món

Bộ đồ chơi xúc xắc này gồm có 7 món khác nhau với thiết kế động vật vô cùng dễ thương. Sản phẩm này còn được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh nên đảm bảo an toàn cho trẻ cùng thiết kế độc đáo cùng âm thanh vui nhộn. 

Do Choi Cho Be 2 Thang Tuoi 10

Bộ đồ chơi xúc xắc 7 món cho bé 2 tháng tuổi

Lời kết

Đồ chơi cho bé 2 tháng tuổi yêu cầu các phụ huynh cần phải tìm hiểu thật kỹ càng để đảm bảo đưa ra lựa chọn đồ chơi phù hợp nhất dành cho các bé. Không những thế, những món đồ chơi này còn nổi bật từ thiết kế, mẫu mã, kích thước và cả những công dụng mang lại. Từ đó đảm bảo mang lại những khoảng thời gian vui chơi vui vẻ và thoải mái nhất cho trẻ. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp cho các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về các sản phẩm đồ chơi ở độ tuổi quan trọng này của bé!

Xem thêm :

  1. Top 10 món đồ chơi cho bé 0-1 tuổi được chọn mua nhiều nhất
  2. Top 10 đồ chơi cho bé 6-12 tháng tuổi hữu ích nhất