Đồ chơi xếp hình luôn là món đồ chơi kinh điển được bậc phụ huynh & các bé đặc biệt yêu thích bởi tính linh hoạt vượt trội khi chơi. Trong quá trình chơi, trò chơi này sẽ kích thích óc tư duy & tính sáng tạo cho trẻ phát triển một cách toàn diện. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua đồ chơi cho bé, hãy bỏ túi ngay top 10 bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ thân thiện & an toàn nhất cho trẻ tại bài viết sau đây nhé! 

Bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ thường có kích thước khá nhỏ gọn, được mài nhẵn không có cạnh sắc nhọn, đảm bảo an toàn cho bé một cách tối ưu trong suốt quá trình chơi. Các bậc phụ huynh luôn đánh giá cao tính ứng dụng thực tế của trò chơi này trong sự phát triển trí tuệ & thể chất dành cho trẻ. Dưới đây là top 10 bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ bán chạy nhất hiện nay, bạn đọc hãy tham khảo ngay: 

No 1. Bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ xâu khối thông minh 

Bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ xâu khối là trò chơi trí tuệ thông minh kết hợp hoàn hảo cùng với khả năng linh hoạt của đôi tay & đôi mắt nhanh nhạy. Thông qua quá trình chơi cùng trò chơi này, bé sẽ dễ dàng nhận biết được từng gam màu tốt hơn. 

Bo Do Choi Xep Hinh Khoi Bang Go 1

Bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ xâu khối thông minh.

No 2. Bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ thả khối hình gấu

Thiết kế đáng yêu của bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ thả khối hình gấu đã nhận được sự yêu thích đặc biệt từ các bé. Bề ngoài trò chơi này khá giống như trò đổ xúc xắc được làm bằng gỗ, tuy nhiên sẽ có nhiều ô trống với nhiều hình dáng khác nhau để trẻ có thể thả hình gỗ qua đó. Bộ trò chơi này có kích thước tương đối nhỏ gọn, chính vì thế bé có thể dễ dàng mang theo bên mình khi chơi ở bất cứ đâu. 

Bo Do Choi Xep Hinh Khoi Bang Go 2

Bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ thả khối hình gấu.

No 3. Bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ chú voi cân bằng

Nhắc tới top 10 bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ hot nhất hiện nay, chắc chắn không thể thiếu trò chơi “Chú voi cân bằng”. Mục đích chính của trò chơi này đó là giữ cân bằng cho chú voi gỗ, do đó trẻ cần tập trung cao độ khi chơi. Nhờ đó, trẻ có thể rèn luyện được tính kiên nhẫn – sáng tạo thông qua trò chơi chú voi cân bằng.

Bo Do Choi Xep Hinh Khoi Bang Go 3

Bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ chú voi cân bằng.

No 4. Bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ hình học 

Bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ hình học giúp bé có thể vừa chơi vừa học cực kỳ hiệu quả. Thông qua món đồ chơi này bé sẽ nhanh chóng phân biệt & nhận diện được đâu là hình tròn, hình vuông, hình tam giác,… để có thể sắp xếp sao cho đúng cách. 

Bo Do Choi Xep Hinh Khoi Bang Go 4

Bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ hình học.

No 5. Bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ đa năng khắc chữ 

Để giúp cho bé con từ từ làm quen với mặt chữ trước khi bước vào lớp 1, bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ đa năng khắc chữ chính là sản phẩm thích hợp nhất mà phụ huynh nên dành tặng cho bé. Trong quá trình chơi, bé sẽ học được cách phân biệt sự khác nhau giữa mỗi chữ nhờ đó khi đi học chính thức phụ huynh dạy bé học sẽ cảm thấy dễ dàng hơn nhiều. 

Bo Do Choi Xep Hinh Khoi Bang Go 5 1

Bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ đa năng khắc chữ.

No 6. Bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ rút khối 

Hiện nay trò chơi rút gỗ đang khá “hot”, trò chơi tư duy cần một chút khéo léo này cũng được các bé đặc biệt yêu thích. Bé từ 1 tuổi trở lên là có thể chơi trò chơi này một cách thành thạo rồi. Phụ huynh có thể yên tâm để bé ngồi chơi một mình với bộ đồ chơi này, bởi chất liệu được làm từ nguyên liệu thiên nhiên hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe của trẻ. 

Bo Do Choi Xep Hinh Khoi Bang Go 6

Bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ rút khối.

No 7. Bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ mô hình loài vật 

Bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ mô hình loài vật được khắc những hình vẽ ngộ nghĩnh đã thu hút trẻ ngay từ lần đầu tiên. Các mảnh ghép con vật còn được in thêm từ vựng tiếng Anh tương ứng nhằm nâng cao vốn từ mới cho trẻ trong suốt quá trình chơi. 

Bo Do Choi Xep Hinh Khoi Bang Go 7

Bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ mô hình loài vật.

No 8. Bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ xây dựng Winwintoys 

Bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ xây dựng Winwintoys tổng cộng có 32 miếng gỗ tạo hình giống những viên gạch xây nhà. Phụ huynh có thể hướng dẫn trẻ sắp xếp các viên gạch này giống như những chú thợ xây nhà để tạo ra nhiều công trình khác nhau. Nhờ đó bẽ sẽ rèn luyện được óc sáng tạo cùng khả năng tư duy một cách mạnh mẽ hơn khi chơi. 

Bo Do Choi Xep Hinh Khoi Bang Go 8

Bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ xây dựng Winwintoys.

No 9. Bộ đồ chơi 100 chi tiết xếp hình khối bằng gỗ 

Nhắc tới top 10 bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ an toàn & thân thiện nhất với trẻ nhất định sẽ rất thiếu sót nếu thiếu bộ xếp hình gỗ 100 chi tiết. Mỗi mảnh gỗ đa màu sắc đều có kích thước nhỏ nhắn, vừa vặn với tay của bé. Khi chơi, bé có thể xếp các mảnh gỗ này thành nhiều hình khác nhau như: ô tô, cái cây, ngôi nhà,… để phát triển tư duy logic toán học, hình ảnh một cách tối ưu nhất. 

Bo Do Choi Xep Hinh Khoi Bang Go 9.jfif
Bộ đồ chơi 100 chi tiết xếp hình khối bằng gỗ.

No 10. Bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ 50 chi tiết 

Bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ 50 chi tiết được làm gỗ tự nhiên cao cấp, sử dụng màu nước an toàn với sức khỏe, không chứa chất độc hại. Mọi mảnh ghép đều gia công mài nhẵn kỹ càng, chắc chắn không chứa cạnh sắc nhọn gây nguy hiểm cho bé. Với thiết kế mảnh gỗ đa dạng như chữ cái, chữ số, hình học,… sẽ giúp bé nhanh chóng làm quen & phân biệt được từng loại một cách dễ dàng nhất trong quá trình chơi. 

Bo Do Choi Xep Hinh Khoi Bang Go 10
Bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ 50 chi tiết.

Lời kết

Qua bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ tới bạn đọc top 10 bộ đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ an toàn & thân thiện nhất với trẻ. Mong rằng sau khi tham khảo bài viết trên, phụ huynh sẽ lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất để dành tặng cho con em của mình! 

Xem thêm :

  1. Top 10 đồ chơi thông minh cho bé tốt nhất thị trường hiện nay
  2. Top 10 đồ chơi thông minh cho bé 2 tuổi độc đáo nhất hiện nay