Đồ chơi cho trẻ luôn được các bậc phụ huynh quan tâm lựa chọn cho con yêu của mình, đặc biệt là trẻ từ 0-1 tuổi. Các món đồ chơi cho những năm tháng đầu đời của trẻ sẽ giúp bé tăng khả năng kích thích trí não phát triển, nâng cao khả năng tư duy để bé phát triển toàn diện nhất. Vậy nên chọn đồ chơi cho bé 0-1 tuổi như nào cho phù hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm hãy xem gợi ý qua bài viết dưới đây nhé.

No1: Đồ chơi xếp hình khối cho bé trai 0-1 tuổi

Đồ chơi xếp hình khối là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp dành cho bé trai từ 0-1 tuổi mà bạn đang cần tìm. Bộ đồ chơi này sẽ giúp bé phát triển trí não tốt, tăng khả năng tư duy cao và tăng khả năng sáng tạo tốt hơn cho bé. Hơn nữa qua đây bé có thể nhận biết được màu sắc khác nhau và mang đến sự khéo léo hơn.

Do Choi Cho Be 0 1 Tuoi 1

Đồ chơi xếp hình cho bé trai được yêu thích.

No2: Đồ chơi thả hình khối

Với bộ đồ chơi thả hình khối này sẽ giúp bé trai phân biệt được những hình dạng khác nhau và tìm được những khung hình phù hợp để ghép vào. Món đồ sẽ rèn luyện sự khéo léo kết hợp thuần thục giữa tay và mắt để thả những khối gỗ vào hộp chính xác nhất.

Do Choi Cho Be 0 1 Tuoi 2

Đồ chơi thả hình khối cho bé trai được yêu thích.

No3: Đồ chơi nhà banh cho bé trai từ 0-1 tuổi

Với những bé yêu thích vận động thì món đồ chơi này quả là thật tuyệt vời. Những trái bóng nhiều màu sắc sặc sỡ sẽ giúp bé rèn luyện thị giác để có thể nhận biết được những màu sắc khác nhau.

Do Choi Cho Be 0 1 Tuoi 3

Đồ chơi nhà banh cho bé trai được yêu thích.

No4: Xe đồ chơi Polesie

Nếu bạn đang tìm đồ chơi cho bé từ 0-1 tuổi thì xe đồ chơi Polesie chính là sự lựa chọn tốt được nhiều người đánh giá cao và phù hợp cho những bé 1 tuổi. Món đồ chơi này sẽ giúp bé phát triển hệ vận động tốt tăng tính hoạt bát linh hoạt hơn.

Do Choi Cho Be 0 1 Tuoi 4

Xe đồ chơi Polesie cho bé trai được yêu thích.

No5: Xe chòi chân cho bé

Xe chòi chân cho bé là đồ chơi mà các bậc cha mẹ nên tham khảo lựa chọn cho con trẻ của mình. Xe sẽ giúp các bé trai rèn luyện cho đôi chân vững chắc hơn và rèn luyện sự khéo léo kết hợp với mắt để di chuyển đúng hướng.

Do Choi Cho Be 0 1 Tuoi 5

Xe cũi mô hình Vietoys đồ chơi cho bé gái được yêu thích.

No6: Đồ chơi bé gái đàn gỗ Xylophone

Đàn gỗ Xylophone sẽ là món đồ phù hợp cho bé gái từ 7 tháng đến 1 tuổi. Dòng sản phẩm này không cần pin để hoạt động nên sẽ thích hợp cho những bé gái trong giai đoạn từ 0-1 tuổi mà bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Do Choi Cho Be 0 1 Tuoi 6

Đàn gỗ Xylophone đồ chơi cho bé gái được yêu thích.

No7: Sách vải Pipo 

Sách vải Pipo được rất nhiều gia đình lựa chọn để làm món đồ chơi phát triển trí tuệ và khả năng tư duy cho bé. Sản phẩm này được làm từ chất liệu vải bền bỉ nên bạn sẽ không sợ bị hỏng rách khi bé chơi với chúng.

Do Choi Cho Be 0 1 Tuoi 7

Sách vải Pipo đồ chơi cho bé gái được yêu thích.

No8: Xe cũi mô hình Vietoys 

Sản phẩm này được làm bằng chất liệu gỗ an toàn tự nhiên được thiết kế mô phỏng theo mô hình xe cũi. Với thiết kế 4 bánh nhỏ kết hợp thêm những món đồ chơi hình khối khác có màu sắc sặc sỡ bắt mắt sẽ khiến các bé gái vô cùng thích thú. Qua đây bé sẽ bắt đầu làm quen với các hình khối để rèn luyện trí thông minh, tính hoạt bát và thân thiện hơn nhiều.

Do Choi Cho Be 0 1 Tuoi 8

Xe cũi mô hình Vietoys đồ chơi cho bé gái được yêu thích.

No9: Đồ chơi cho bé gái cún con học chữ

Hầu hết những bé gái và cả bé trai đều thích những hình thù ngộ nghĩnh đáng yêu và cả yêu thích động vật nữa nên đồ chơi mô phỏng theo hình chú cún con học chữ sẽ khiến các bé vô cùng thích thú. Với bộ đồ chơi này sẽ giúp bé làm quen với các chữ cái, học từ vựng cơ bản.

Do Choi Cho Be 0 1 Tuoi 9

Cún con học chữ đồ chơi cho bé gái được yêu thích.

No10: Đồ chơi chó bông trắng Teacup

Chú chó bông trắng Teacup sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho các bé gái đó nha. Phần ruột của chú chó được làm bằng bông gòn với lớp vải co giãn không xù và không rụng lông sẽ giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho bé khi chơi với nó.

Do Choi Cho Be 0 1 Tuoi 10

Chú chó bông trắng Teacup đồ chơi cho bé gái được yêu thích.

Lời kết

Với 10 gợi ý về món đồ chơi cho bé 0-1 tuổi được giới thiệu trên bài viết đã giúp các bậc làm cha làm mẹ có thể mua những món đồ có ý nghĩa dành tặng cho con yêu của mình. Qua đó bé sẽ phát triển hoạt động tư duy nhạy bén hơn và bước đầu tiếp xúc với những hình khối màu sắc thể giới bên ngoài. Nếu thích bạn hãy nhanh tay mua có bé yêu những món đồ chơi có ý nghĩa thiết thực nhé.