Trẻ nhỏ ở giai đoạn 2 tuổi sẽ có bộ não hoạt động liên tục để có thể học hỏi và tiếp thu những điều mới mẻ. Giai đoạn này được đánh giá là giai đoạn vô cùng quan trọng trong suốt quá trình phát triển từ thể chất lẫn tư duy bộ não của các bé. Chính vì thế, việc lựa chọn loại đồ chơi thông minh cho bé 2 tuổi sẽ đảm bảo kích thích trí thông của bé. Để tìm hiểu chi tiết về các loại đồ chơi ấy, hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây để điểm qua top 10 món đồ chơi thông minh vô cùng độc đáo này nhé!

Top 1: Đồ chơi thông minh cho bé 2 tuổi – Xe đồ chơi

Hầu hết các bậc phụ huynh đều lựa chọn mua các loại xe đồ chơi cho trẻ em tự mình khám phá. Khi các bé đã lên 2 tuổi sẽ biết chơi và có thể tự do khám phá những món đồ chơi này. Từ đó giúp cho các bé dễ hình dung ra vật thể và xe cộ bên ngoài hơn cũng như đem lại sự thích thú hơn cho các bé.

Do Choi Thong Minh Cho Be 2 Tuoi 1

Xe đồ chơi thông minh cho bé 2 tuổi

Top 2: Đồ chơi thông minh cho bé 2 tuổi – Bốn chú hề thăng bằng

Đồ chơi bốn chú hề thăng bằng nổi bật với thiết kế dạng thăng bằng và đối xứng nên sẽ khiến cho các bé trở lên hứng thú và vui vẻ hơn. Món đồ chơi này có kích thước phù hợp với khả năng cầm nắm của bé và hoàn toàn được làm từ chất liệu gỗ thiên nhiên nên đảm bảo độ bền bỉ và an toàn cao.

Do Choi Thong Minh Cho Be 2 Tuoi 2

Đồ chơi chú hề thăng bằng thông minh cho bé 2 tuổi

Top 3: Đồ chơi thông minh cho bé 2 tuổi – Năm cột tính với các màu sắc 

Hầu hết các bậc phụ huynh đều chủ động cho các bé tập làm quen với các con số nên món đồ chơi năm cột tính với các màu sắc khác nhau chính là lựa chọn cực tốt dành cho bé.

Do Choi Thong Minh Cho Be 2 Tuoi 3

Đồ chơi năm cột tính với các màu sắc thông minh thông minh cho bé 2 tuổi

Top 4: Đồ chơi thông minh cho bé 2 tuổi – Bảng ghép hình 6 con thú

Đồ chơi bảng ghép hình 6 con thú hiện đang là một trong những món đồ chơi thu hút được sự yêu thích đến từ phía các bé. Việc đưa các miếng và ghép vào đúng vị trí để tạo thành những hình con vật hoàn chỉnh vừa đem lại sự thích thú vừa giúp trẻ phát triển sự sáng tạo cực tốt.

Do Choi Thong Minh Cho Be 2 Tuoi 4

Đồ chơi bảng ghép hình 6 thú thông minh cho bé 2 tuổi

Top 5: Đồ chơi thông minh cho bé 2 tuổi – Đồ chơi rút 54 thanh gỗ

Bộ đồ chơi rút 54 thanh gỗ này được rất nhiều người yêu thích không chỉ trẻ nhỏ mà cả người lớn. Món đồ chơi này có thể sử dụng để cho trẻ học toán và dần làm quen với các con số.

Do Choi Thong Minh Cho Be 2 Tuoi 5

Đồ chơi rút 54 thanh gỗ thông minh cho bé 2 tuổi

Top 6: Đồ chơi thông minh cho bé 2 tuổi – Đồ chơi làm bếp cắt gọt hoa quả size lớn

Đồ chơi làm bếp cắt gọt hoa quả size lớn này nổi bật với rất nhiều chi tiết khác nhau như chảo, dao, đĩa hay thìa, thớt và hoa quả cùng hộp gia vị. Món đồ chơi này mô tả đầy đủ không gian bếp cùng bộ dụng cụ vô cùng sinh động giúp cho bé thoải mái sáng tạo.

Do Choi Thong Minh Cho Be 2 Tuoi 6

Đồ chơi làm bếp cắt gọt hoa quả size lớn thông minh cho bé 2 tuổi

Top 7: Đồ chơi thông minh cho bé 2 tuổi – Đồ chơi đập 4 bóng ếch xanh

Đồ chơi đập 4 bóng ếch xanh này chắc chắn sẽ đem lại sự thích thú và nụ cười đến cho các bé. Món đồ chơi này được thiết kế với hình chú ếch màu xanh vô cùng dễ thương và giúp cho bé trở lên khỏe khoắn, nhanh nhẹn hơn khi chơi.

Do Choi Thong Minh Cho Be 2 Tuoi 7

Đồ chơi đập 4 bóng ếch xanh thông minh cho bé 2 tuổi

Top 8: Đồ chơi thông minh cho bé 2 tuổi – Đàn bát âm hình gấu trúc

Chắc chắn những âm thanh “tính tang” được phát ra từ đồ chơi bát âm hình gấu trúc này sẽ khiến cho các bé cực kỳ thích thú. Đồ chơi này nổi bật với màu sắc bắt mắt cùng hình gấu trúc đầy ngộ nghĩnh nên được rất nhiều bé yêu thích.

Do Choi Thong Minh Cho Be 2 Tuoi 8

Đồ chơi đàn bát âm hình gấu trúc thông minh cho bé 2 tuổi

Top 9: Đồ chơi thông minh cho bé 2 tuổi – Ghép hình chữ cái và số đếm con hươu cao cổ

Bộ đồ chơi ghép hình chữ cái và số đếm hình con hươu cao cổ này gồm có 26 miếng gỗ, một mặt là 26 chữ cái và một mặt in các số từ 1 – 26. Mỗi miếng ghép đều được in thành nhiều màu sắc đầy bắt mắt nên dễ dàng thu hút sự chú ý của trẻ.

Do Choi Thong Minh Cho Be 2 Tuoi 9

Đồ chơi ghép hình chữ cái và số đếm con thông minh cho bé 2 tuổi

Top 10: Đồ chơi thông minh cho bé 2 tuổi – Hộp thả 15 hình khối màu in

Đồ chơi hộp thả 15 hình khối màu in chính là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi lựa chọn mua đồ chơi thông minh cho trẻ. Sản phẩm này đảm bảo giúp các bé tăng cường khả năng nhận thức cũng như giúp bé học cách tìm những hình đối xứng nhau.

Do Choi Thong Minh Cho Be 2 Tuoi 10

Đồ chơi hộp thả 15 hình khối màu in thông minh cho bé 2 tuổi

Lời kết

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đồ chơi thông minh cho bé 2 tuổi khác nhau. Mỗi sản phẩm đều nổi bật với thiết kế bắt mắt, tinh tế cùng đa dạng màu sắc. Từ đó đảm bảo mang lại sự thích thú và giúp bé phát triển, sáng tạo một cách lành mạnh và tốt nhất. Hy vọng bài viết trên đây có thể cung cấp đến các bậc phụ huynh những sản phẩm đồ chơi tốt nhất dành cho con trẻ.

Xem thêm :

  1. Top 10 đồ chơi thông minh cho bé tốt nhất thị trường hiện nay
  2. Top 10 món đồ chơi sáng tạo tốt nhất cho trẻ 2021
  3. Top 10 đồ chơi máy bay điều khiển từ xa cho bé hiện đại và độc đáo