Đồ chơi máy bay điều khiển từ xa hiện đang là một trong những món đồ chơi vận động ngoài trời vô cùng thú vị. Món đồ chơi này không chỉ mang tính giải trí mà còn mang trong mình rất nhiều tác dụng khác nhau cho người chơi. Đặc biệt là đối với trẻ em, thông qua việc hàng ngày vui chơi với loại đồ chơi này sẽ giúp trẻ rèn luyện được sự tập trung và quan sát nhanh nhạy. Hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây để tham khảo chi tiếp top 10 đồ chơi máy bay hiện đại này nhé!

Top 1: Đồ chơi máy bay điều khiển từ xa – Siêu Drone chiến binh bầu trời

Siêu Drone chiến binh bầu trời được biết đến là một trong những món đồ chơi máy bay được điều khiển từ xa với thiết kế dựa trên phiên bản thực tế. Sản phẩm này còn gây ấn tượng cực mạnh với màu vàng vô cùng sang trọng và thiết kế mạnh mẽ cũng như tích hợp tính năng nổi bật khác nhau như nhào lộn 360 độ. 

Do Choi May Bay Dieu Khien Tu Xa 1

Đồ chơi máy bay Siêu Drone chiến binh bầu trời điều khiển từ xa

Top 2: Đồ chơi máy bay điều khiển từ xa – Máy bay trực thăng X-Force xanh dương

Máy bay trực thăng X-Force xanh dương này nổi bật với thiết kế và tính năng đầy vượt trội. Máy bay này có màu xanh dương rất bắt mắt nhằm mang đến lựa chọn thú vị cho các bé nhằm phát triển cả thể chất lẫn trí tuệ. 

Do Choi May Bay Dieu Khien Tu Xa 2

Đồ chơi máy bay trực thăng X-Force xanh dương điều khiển từ xa

Top 3: Đồ chơi máy bay điều khiển từ xa – Máy bay Power Drone FX-3

Máy bay Power Drone FX-3 giúp cho bé có thể điều khiển bay cao lên tới 50m và biểu diễn nhào lộn 360 độ đầy ấn tượng. Ngoài ra, khoảng cách điều khiển từ xa của thiết bị này cũng trong vòng bán kính là 80m. Chính vì thế các bé có thể sử dụng đồ chơi này dù là ở trong nhà hay ngoài trời. 

Do Choi May Bay Dieu Khien Tu Xa 3

Đồ chơi máy bay Power Drone FX-3 điều khiển từ xa

Top 4: Đồ chơi máy bay điều khiển từ xa – Máy bay trực thăng Scorpion

Máy bay trực thăng Scorpion được thiết kế vô cùng bắt mắt và phù hợp với tinh thần mạnh mẽ của các chiến binh Avatar. Mẫu đồ chơi này sử dụng tần số 2.4GHz nên giúp cho việc điều khiển máy bay ổn định và không hề bị gián đoạn. 

Do Choi May Bay Dieu Khien Tu Xa 4

Đồ chơi máy bay trực thăng Scorpion điều khiển từ xa

Top 5: Đồ chơi máy bay điều khiển từ xa – Máy bay Syma S107G 3 Channel RC Helicopter

Máy bay Syma S107G 3 Channel RC Helicopter được tích hợp thêm hai tần số nên cho phép người dùng điều khiển hai máy bay cùng một lúc. Ngoài ra, khung máy bay còn được làm bằng kim loại tốt nên cho độ bền bỉ cực cao. Từ đó đảm bảo đem lại trải nghiệm cực thú vị với chiếc máy bay vô cùng độc đáo cho người dùng. 

Do Choi May Bay Dieu Khien Tu Xa 5

Đồ chơi máy bay Syma S107G 3 Channel RC Helicopter điều khiển từ xa

Top 6: Đồ chơi máy bay điều khiển từ xa – Máy bay trực thăng Justice Defender

Máy bay trực thăng Justice Defender được biết đến chính là mô hình giống hệt thực tế và được chế tạo bằng những chất liệu cao cấp nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Chiếc máy bay này có tần số là 2.4GHz và còn được tích hợp thêm chế độ tự giữ độ cao nên giúp cho việc điều khiển trở lên đơn giản hơn.

Do Choi May Bay Dieu Khien Tu Xa 6

Đồ chơi máy bay trực thăng Justice Defender điều khiển từ xa

Top 7: Đồ chơi máy bay điều khiển từ xa – Drone Đom Đóm

Máy bay Drone Đom Đóm này cũng là món đồ chơi hiện đang được rất nhiều các bé yêu thích lựa chọn. Mẫu máy bay này được thiết kế vô cùng tinh tế cùng kích thước nhỏ gọn và còn có cảm biến giúp máy bay có thể tương tác với tay của người chơi để tránh các chướng ngại vật.

Do Choi May Bay Dieu Khien Tu Xa 7

Đồ chơi Drone Đom Đóm điều khiển từ xa

Top 8: Đồ chơi máy bay điều khiển từ xa – Trực thăng Wolf Force

Trực thăng Wolf Force sử dụng công nghệ mới vô cùng hiện đại nên có thể tự cân bằng khi ở độ cao cao nhất. Từ đó giúp các bé có thể điều khiển và trải nghiệm trò chơi một cách đơn giản nhất. Ngoài ra, máy bay còn có chức năng vô cùng độc đáo khác nhau như bay tới, lui hay quẹo phải và trái. 

Do Choi May Bay Dieu Khien Tu Xa 8

Đồ chơi trực thăng Wolf Force điều khiển từ xa

Top 9: Đồ chơi máy bay điều khiển từ xa – Máy bay trực thăng X-Force đỏ

Máy bay trực thăng X-Force đỏ được thiết kế khá phóng khoáng nên tạo lên sự tinh tế và mạnh  mẽ. Ngoài ra, món đồ chơi này còn được trang bị thêm công nghệ hiện đại và cơ cấu khí động học vô cùng hoàn hảo. Từ đó đảm bảo mang lại những trải nghiệm đầy thú vị và hào hứng cho người chơi.

Do Choi May Bay Dieu Khien Tu Xa 9

Đồ chơi máy bay trực thăng X-Force đỏ điều khiển từ xa

Top 10: Đồ chơi máy bay điều khiển từ xa – Máy bay Remote Control Helicopter S107H Aircraft

Máy bay Remote Control Helicopter S107H Aircraft nổi bật với đầy đủ các chức năng vô cùng tiện ích khác nhau. Ngoài ra, máy bay còn được khóa ở một độ cao nhất định nên giúp cho người chơi có thể dễ dàng điều chỉnh hơn. 

Do Choi May Bay Dieu Khien Tu Xa 10

Đồ chơi máy bay Remote Control Helicopter S107H Aircraft điều khiển từ xa

Lời kết

Những món đồ chơi máy bay điều khiển từ xa này được bán trên thị trường với đa dạng mẫu mã, thiết kế, kích thước cùng mức giá thành hợp lý khác nhau. Từ đó đảm bảo mang lại trải nghiệm đầy thú vị và thích thú cho người chơi. Chần chừ gì mà không sở hữu ngay cho mình một chiếc máy bay điều khiển cực hiện đại và chất lượng nhé!

Xem thêm :

  1. Top 10 ô tô điện trẻ em 2 chỗ ngồi chất lượng tốt giá rẻ được yêu thích
  2. Bỏ túi top 10 ô tô đồ chơi điều khiển từ xa tốt nhất hiện nay
  3. Top 10 món đồ chơi sáng tạo tốt nhất cho trẻ 2021