Đồ chơi là người bạn thân thiết với bé con trong quá trình từ 0 – 12 tháng tuổi. Tuy nhiên khi phụ huynh đi chọn mua đồ chơi cho bé 6-12 tháng tuổi, đảm bảo an toàn chính là yếu tố quan trọng nhất mà phụ huynh không nên bỏ qua. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này, hãy cùng với chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để bỏ túi ngay top 10 món đồ chơi cho bé cưng tốt nhất hiện nay! 

Việc bố mẹ chọn mua đúng món đồ chơi cho bé 6-12 tháng tuổi sẽ giúp bé cưng phát triển trí tuệ & khả năng vận động một cách toàn diện. Thông qua quá trình chơi đùa, não bộ của bé sẽ dần dần tiếp thu được những kiến thức hữu ích về thế giới xung quanh.

No 1. Đồ chơi xếp hình theo khối 

Đồ chơi xếp hình theo khối là món đồ chơi kinh điển mà hầu như bé cưng nào cũng sở hữu ít nhất 1 bộ. Với chất liệu an toàn tuyệt đối cùng tính ứng dụng linh hoạt khi chơi, món đồ chơi này còn góp phần giúp cho bé con rèn luyện được khả năng cầm nắm chắc chắn trong quá trình chơi. Những khối hình đa dạng màu sắc còn giúp bé con nâng cao thị lực của mình, dần dần ghi nhớ từng gam màu khác nhau. 

Do Choi Cho Be 6 12 Thang Tuoi 1

Đồ chơi xếp hình theo khối.

No 2. Đồ chơi trống lắc cầm tay 

Trống lắc cầm tay là món đồ chơi vui nhộn thường phát ra âm thanh vui tai mỗi khi bé cử động tay. Với thiết kế hoạt hình đầy vui nhộn cùng gam màu tươi sáng, được làm từ chất liệu an toàn với sức khỏe của trẻ. 

Do Choi Cho Be 6 12 Thang Tuoi 2

Đồ chơi trống lắc cầm tay.

No 3. Đồ chơi sách vải song ngữ Sabe 

Sách vải song ngữ Sabe là món đồ chơi tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc trong top 10 món đồ chơi cho bé 6-12 tháng tuổi hữu ích nhất. Với chất liệu mềm mại cùng nội dung đa dạng, sản phẩm này sẽ giúp bé làm quen được thói quen đọc sách qua việc lật mở sách. Từ từ nhận biết được những con vật thân thuộc, tăng vốn từ vựng khi được bố mẹ đọc sách cho hàng ngày. 

Do Choi Cho Be 6 12 Thang Tuoi 3

Đồ chơi sách vải song ngữ Sabe.

No 4. Đồ chơi cho bé – Xe tập đi 

Trong giai đoạn từ 6 – 12 tháng tuổi, bé đã biết đứng & chập chững tập đi. Do đó xe tập đi là món đồ chơi tuyệt vời mà phụ huynh nên chọn mua để giúp cho bé con có những bước đi vững chắc nhất. 

Do Choi Cho Be 6 12 Thang Tuoi 4

Đồ chơi cho bé – Xe tập đi.

No 5. Đồ chơi cho bé – Xe đồ chơi Polesie 

Xe đồ chơi Polesie là món đồ chơi rất hot trên thị trường hiện nay, với tính tương tác & giáo dục cao cho bé khi chơi đã khiến nhiều phụ huynh lựa chọn tin dùng. Trong quá trình chơi, trẻ sẽ phát triển được sự sáng tạo và khả năng vận động rất tốt. 

Do Choi Cho Be 6 12 Thang Tuoi 5

Đồ chơi cho bé – Xe đồ chơi Polesie.

No 6. Đồ chơi cho bé – Xe chòi chân 

Nhắc tới top 10 món đồ chơi cho bé 6-12 tháng tuổi tốt nhất, chắc chắn sẽ rất thiếu sót nếu không có xe chòi chân. Nhờ vào món đồ chơi này, khả năng vận động linh hoạt của bé sẽ phát triển một cách tốt nhất. 

Do Choi Cho Be 6 12 Thang Tuoi 6

Đồ chơi cho bé – Xe chòi chân.

No 7. Đồ chơi cho bé – Xúc xắc

Hầu hết các bé trong độ tuổi từ 6 – 12 tháng tuổi đều đặc biệt yêu thích những món đồ chơi phát ra tiếng động leng keng, trong đó xúc xắc là sản phẩm được nhiều bậc phụ huynh ưa thích & tin tưởng nhất để làm đồ chơi cho trẻ.  

Do Choi Cho Be 6 12 Thang Tuoi 7

Đồ chơi cho bé – Xúc xắc.

No 8. Đồ chơi cho bé – Gấu bông 

Thú nhồi bông là “người bạn” vừa mềm mại vừa xinh xắn được các bé đặc biệt yêu thích, đặc biệt là trong giai đoạn từ 6 – 12 tháng tuổi. Bé có thể ôm gấu bông bên người ngay cả khi ăn và khi ngủ, như thế mẹ sẽ có nhiều thời gian hơn để làm những công việc khác mà vẫn đảm bảo an toàn cho trẻ một cách tối ưu. 

Do Choi Cho Be 6 12 Thang Tuoi 8

Đồ chơi cho bé – Gấu bông.

No 9. Đồ chơi cho bé – Rối tay 

Rối tay là món đồ chơi cho bé 6-12 tháng tuổi được rất nhiều gia đình đánh giá cao bởi giá thành phải chăng cùng tính ứng dụng cao khi sử dụng. Với hình dáng nhỏ xinh được làm từ vải bông mềm, phụ huynh có thể cho lọt các ngón tay vào và nhẹ nhàng chuyển động nhằm mang tới những phút giây vui chơi thoải mái nhất cho bé cưng! 

Do Choi Cho Be 6 12 Thang Tuoi 9

Đồ chơi cho bé – Rối tay.

No 10. Đồ chơi cho bé – Đàn nhỏ 

Đàn nhỏ là món đồ chơi nhỏ nhắn sở hữu thiết kế đẹp mắt cùng nhiều gam màu đa dạng, khi trẻ chơi sẽ phát ra những âm thanh vui nhộn cùng nhiều bài hát đặc sắc khác nhau. Nhờ vào món đồ chơi thông minh này, bé sẽ nhanh chóng ghi nhớ & cảm nhận được các nốt nhạc khi chơi! 

Do Choi Cho Be 6 12 Thang Tuoi 10

Đồ chơi cho bé – Đàn nhỏ.

Lời kết 

Trên đây là top 10 món đồ chơi cho bé 6-12 tháng tuổi hữu ích & tốt nhất thị trường hiện nay đang được nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng. Mong rằng qua bài viết này, bạn đọc sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với bé cưng của mình!

Xem thêm :

  1. Top 10 đồ chơi thông minh cho bé 2-3 tuổi tốt nhất kích thích tư duy phát triển
  2. Top 10 đồ chơi thông minh cho bé 1 tuổi các bậc phụ huynh không nên bỏ qua